Các câu đố vui có đáp án

  -  

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau hầu hết giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì chơi đố vui cùng đầy đủ câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng mà vô cùng hài hước kèm lời giải này sẽ giúp bạn và đều người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi fan vừa giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cách tân và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố gần như câu đố mod não tiếp sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta phát hiện ra trên mẫu thuyền kia có bố thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là có đúng 2 fan đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Các câu đố vui có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại vứt tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: vị gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được bởi chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là thôn nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay thay cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong tất cả điểm gì không giống nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nhanh chóng rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay chỗ nào và đáp sinh sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng sinh sống chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một bé gấu khôn cùng hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa cầu và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu thức dậy tưởng bạn đó từ bên đó qua đề nghị rượt trở lại. Rứa là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn ngừng họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ yêu cầu trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vợ thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bầy chim đậu trên cành, bạn thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta hotline là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh người ta call là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, người ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái cố kỉnh được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là con của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải cha của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh nhiều năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên bắt buộc đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, sung sướng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm thế nào nhằm những mẩu truyện của cả nhì vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay số đông câu đố vui về tình yêu khôn xiết bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang đến lần máy bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc nhiều người dân được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng thông thường một quý ông trai hotline là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: tệ bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn cùng bị tấn công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tuyệt Tình

Câu đố 13: cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó mẹ trông cậy đến mầy cửa võ cha tầng song bước nhảy đầm Tòn teng ông chồng vợ cả và hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ phong phú không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất chũm Đông Ngô bay Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi ra ngoài đường bánh trướng to tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu mang mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc tình má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi đát tôi cũng bi ai cùng cùng với ai.

Xem thêm: Những Mẫu Chữ Ký Tên Tuấn Đẹp Nhất, Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Tuấn

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu ăn ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền đàn bà như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng bao gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, bái vái rồi, lột lẻ tẻ áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt ba trái núi ko no miệng nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: bé rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: dòng bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang loại nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: bốn anh cùng chung một nhà cùng sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: bốn bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao bao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao muốn chơi con nào, cố kỉnh tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo có lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: bốn chân đấm đá đất, cổ cất thượng thiên, Da buôn bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng tại 1 nhà Được bà mẹ chia của tách bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như nên câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: cha con, tứ lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố kỉnh Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: dòng bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà đo đắn thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương fan quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới dòng đầu làm việc trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng đao binh Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: cái lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng xuất xắc dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi đến rồi ướt sũng thân tôi cầm nầy

=> Đáp án: phiến đá mài 

Câu 90: cái chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top hầu như câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Kế bên những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với phần nhiều câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được gia công vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lanh tanh nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất vậy giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng mà đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung người mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài cùng cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay yêu cầu cầm được nhưng tay trái ráng không được?

=> Đáp án: chiếc cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển lớn nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ nhóm nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đơn giản. Demo xem chúng ta đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta nắm này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng phải em đề nghị ở trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: găng tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở vị trí trung tâm có loại lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc loại áo ao ước manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 15: Một quý ông trai mong muốn làm quen với 1 cô gái, tức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: cái rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thế Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Đau Đớn Lòng: Luật Mới Của Tô Cách Lan Hán Nôm Là Gì? Nghĩa Của Từ Tô Cách Lan Hán Nôm Là Gì

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tương tự như thử tài gian lận não của bản thân mình nhé!